Home Bài viết Chris đã sống sót từ chẩn đoán bị ung thư ruột kết giai đoạn 3c

Chris đã sống sót từ chẩn đoán bị ung thư ruột kết giai đoạn 3c

Bằng cách thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống lành mạnh và thực hiện mọi liệu pháp tự nhiên không độc hại

by Admin
Hy vong

Vào tháng 12 năm 2003, Chris Wark được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết Giai đoạn 3c. Có một khối u có kích thước bằng quả bóng golf trong ruột già của anh ấy và căn bệnh ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết của anh. Lúc đó là hai ngày trước Giáng sinh và khi anh ấy 26 tuổi.

Bác sĩ ung thư nói với anh ấy rằng tôi “mất trí” nhưng tôi quyết định không dùng hóa trị sau phẫu thuật.

Sau khi cầu nguyện cân nhắc, anh ấy đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của anh và thực hiện mọi liệu pháp tự nhiên không độc hại mà anh ấy có thể tìm được.

Bảy năm sau, vào năm 2010, anh ấy bắt đầu viết blog để chia sẻ câu chuyện của mình và mọi điều anh ấy đã học được về dinh dưỡng và các liệu pháp tự nhiên cho bệnh ung thư. Anh ấy cũng bắt đầu chia sẻ lời chứng thực về việc chữa lành bệnh ung thư từ những người sống sót khác.

Chuyển nhanh đến năm 2022

Nhờ ân sủng của Chúa, anh ấy vẫn không bị ung thư, khỏe mạnh và ở trạng thái tốt nhất trong cuộc đời. Vợ chồng anh ấy có hai cô con gái xinh đẹp, Marin và Mackenzie. Anh ấy cảm ơn Chúa mỗi ngày vì cuộc sống, sức khỏe và sự chữa lành của anh ấy.

Cơ thể con người được thiết kế thông minh để tự chữa lành và được cung cấp chất dinh dưỡng cũng như sự chăm sóc thích hợp. Bất chấp những gì các bác sĩ thông thường có thể đã nói với bạn…

Cơ thể bạn có thể chữa lành

Chris không đưa ra cho chúng ta những lời khuyên giả tạo về sức khỏe như: “Tuân theo kim tự tháp thực phẩm, ăn chế độ ăn ít chất béo, đếm lượng calo, uống soda dành cho người ăn kiêng, sử dụng chất làm ngọt nhân tạo,” v.v. Những lời khuyên tệ hại đó chính là lý do bây giờ rất nhiều người trong chúng ta đang bị bệnh!

Những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây là Lời khuyên về sức khỏe cốt lõi: Cách sống lành mạnh nhất, cách Chirs chữa lành bệnh ung thư một cách toàn diện và cách những người khác cũng vậy.

Bạn có các lựa chọn

Nhiều hơn những gì bạn đã được kể. Bạn có sức mạnh để thay đổi cuộc sống và lấy lại sức khỏe của mình. Nếu Chris làm được thì bạn cũng có thể. Vì cuộc sống và sức khỏe của bạn!

Bây giờ mời các bạn xem video dài 11 phút mà Chris đã nói về việc anh ấy chữa lành căn bệnh ung thư ruột kết của mình ra sao.

Bản tạm dịch từ video:

Xin chào, tôi là Chris từ Chris Beat Cancer và hôm nay tôi có một video rất đặc biệt. Tôi thường được liên hệ với những người vừa nghe nói rằng bạn bè, thành viên gia đình của họ hoặc ai đó mà họ quan tâm được chẩn đoán. Và tôi luôn nhận được những tin nhắn này giống như: “Chris, dì tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hoặc một người bạn của mẹ tôi…” hay đại loại những tin như thế. Và tôi thực sự muốn giúp đỡ họ nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu. Tôi không biết phải nói gì với họ…

Bạn có thể vui lòng giúp đỡ?. Video này là dành cho điều đó. Đó chính là nội dung của video này. Nếu bạn bị ung thư và bạn đang xem video này ngay bây giờ, rất có thể đó là vì ai đó rất quan tâm đến bạn, đã dành thời gian để gửi cái này cho bạn. Vì vậy tôi sẽ kể cho bạn nghe nhanh câu chuyện của tôi và tôi cũng sẽ kể cho bạn nghe điều tôi ước ai đó đã nói với tôi khi tôi được chẩn đoán. Bởi vì tôi nghĩ nó sẽ rất đáng khích lệ đối với bạn và có thể thay đổi cách bạn nghĩ về bệnh ung thư.

Vì vậy, trước hết. Tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn ba khi tôi 26 tuổi. Tôi được đưa đi phẫu thuật gấp. Tôi được thông báo: hóa trị từ 9 đến 12 tháng nhưng tôi từ chối hóa trị, thay vào đó tôi đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống và lối sống của mình, sử dụng thực phẩm lành mạnh với rất nhiều nước trái cây, các món salad khổng lồ và sinh tố trái cây.

Điều đầu tiên bạn cần hiểu về bệnh ung thư là bạn phải tự nhủ chính mình: đừng sợ, ok, tôi biết có lẽ bạn đang sợ hãi bởi vì bạn nghĩ đến tiền của mình nhưng đừng như thế, ung thư là một quá trình bình thường rất tự nhiên bởi vì mỗi người đều có những tế bào mới liên tục được sinh ra trong cơ thể chúng ta và một trong số chúng có thể trở thành tế bào ung thư ở bất kỳ thời điểm nào nên cơ thể được thiết kế để nhận ra chúng và loại bỏ chúng.

Lac quan

Muốn biến đổi các tế bào đột biến gây ung thư, phải có một phương pháp đúng đắn, vì vậy ung thư không phải là vấn đề thực sự. Thời gian tổn thương dài hơn hoặc bất cứ khi nào thường không là vấn đề thực sự trong cơ thể bạn, vấn đề là bạn bị bệnh nên bạn có bệnh toàn thân, bệnh chuyển hóa dẫn đến một hoặc nhiều khối u đang phát triển trong cơ thể bạn. Được rồi, khối u là thế này. Khối u không phải là vấn đề thực sự và nếu bạn cắt bỏ khối u trong cơ thể bạn có thể sẽ lại sinh ra một khối u khác, đúng không nào, khi mọi người bị ung thư, điều gì đang xảy ra trong cơ thể họ, bệnh ung thư là do cơ thể thiếu chất dinh dưỡng và quá tải chất độc và kết quả dẫn đến chúng ngăn chặn sự quá tải của hệ miễn dịch.

Vậy điều gì gây ra việc này, chúng ta có tỷ lệ tử vong do ung thư tăng gấp ba lần trong 100 năm qua và nếu bạn so sánh lối sống của chúng ta với lối sống trước đây thì tôi yêu tổ tiên chúng ta một trăm năm trước, nó rất khác và điều gì đã thay đổi.

Số ít bài đọc chúng tôi đang đọc trong suốt quá trình này, có thể nói rằng bạn chưa bao giờ được thiết kế chương trình ăn. Rõ ràng và đơn giản là bạn phải quay lại với những thực phẩm thuần tự nhiên, trái cây và rau quả ở dạng tự nhiên. Trái đất được tạo ra cho chúng ta và mọi thứ chúng ta cần đều đến từ trái đất, là một khái niệm đơn giản như vậy.

Rất đơn giản, vấn đề là chúng tôi đã ăn quá no nhưng lại bị suy dinh dưỡng và bị nhồi nhét nhưng chúng tôi đang bắt đầu và đang nhận được nhiều protein, chất béo và tinh bột và nhưng chúng ta không nhận được những thứ có giá trị này, các vi chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ khoáng chất, enzyme, chất chống oxy hóa và hàng ngàn % hợp chất dinh dưỡng được tìm thấy trong cấy ghép trái cây và rau củ quả hỗ trợ khả năng chữa lành cơ thể và giúp hoạt động ở mức tối ưu, vì vậy chúng ta không chỉ thiếu nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh này trong chế độ ăn hàng ngày mà chúng ta cũng đang đặt ra nhiệm vụ  rằng các thực phẩm với các axit béo chuyển hóa nhân tạo, hương vị màu sắc, chất tăng cường kết cấu ở thực phẩm.

Bạn biết chất béo nhân tạo bạn biết chất béo giả, những thứ đó theo nghĩa đen là cách mà chúng ta đang đầu độc cơ thể chúng ta với thực phẩm chế biến sẵn, nước uống tăng lực, thức ăn nhanh, thức ăn hâm trong lò vi sóng, thực phẩm trong nhà hàng, tất cả những thứ này đã được thay đổi và nó chứa hàm lượng cao của đường, muối và tất cả những thứ khác mà tôi đã đề cập trước đó.

Vì vậy, hãy tránh 4 yếu tố sau:

Một là chế độ ăn uống và hai là lối sống của bạn

Nếu bạn uống nhiều, bạn hút thuốc nhiều, nếu bạn say rượu, đặc biệt là dược phẩm bạn đang dùng, có tác dụng ức chế miễn dịch, đó là những thứ thúc đẩy ung thư, không có dược phẩm nào tốt cho bạn và tình trạng của bạn không phải do bạn thiếu dược phẩm nên dược phẩm không phải là hữu ích, chúng chỉ che giấu và làm giảm bớt các triệu chứng.

Cách duy nhất để chữa lành thực sự là thông qua dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể bạn tất cả các khối xây dựng mà nó cần để sửa chữa và tái tạo và tin tốt là bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ. Vì vậy chế độ ăn uống và lối sống của bạn là những yếu tố chính, uống rượu và hút thuốc lá gây ung thư cho bạn, béo phì là nguyên nhân thứ hai gây ung thư nếu bạn thừa cân.nó gây ung thư cho cơ thể bạn ở trạng thái thông tin mãn tính, nó quá tải và đang gặp khó khăn. Đó là yếu tố thúc đẩy ung thư lớn.

Ba là thiếu tập thể dục

Nếu bạn không vận động, bạn so sánh mình với tổ tiên, những người thường xuyên di, họ làm việc bằng đôi tay, lao động thể chất chính là tập thể dục, họ ăn thực phẩm tươi sống mà họ trồng hoặc một cuộc trao đổi với người hàng xóm, họ trao đổi một con gia súc mà họ nuôi và ăn cá tươi thay vì đông lạnh.

Tập thể dục và vận động là cuộc sống, khi bạn thực hiện việc gửi tín hiệu tình yêu cuộc sống để cơ thể bạn phát triển và khỏe mạnh hơn nên bạn phải bắt đầu tập thể dục.

Bốn là căng thẳng

Nó đang phá hủy hệ thống miễn dịch của bạn, nó ức chế hệ thống miễn dịch của bạn, vì vậy hãy để giảm những căng thẳng và hạn chế các cảm xúc tiêu cực, hãy tha thứ, đừng cay đắng và ghen tị trong sự phán xét của bạn, trong sự chỉ trích của người khác, căng thẳng sẽ làm tăng tình trạng gây ung thư.

Như vậy tránh bốn yếu tố trên và tăng cường sức khỏe, chúng thúc đẩy bệnh tật tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhưng đó là chìa khóa vì bạn có những lựa chọn bạn có thể thay đổi sức khỏe của mình, bằng cách thay đổi cách sống của bạn, đừng để ai ép bạn phải phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị, bạn có thời gian, phần lớn bệnh ung thư không đe dọa đến tính mạng và trên thực tế, chúng không phải là tình huống khẩn cấp, phần lớn mọi người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cảm giác ổn, họ có một vết thương sâu hơn hoặc có điều gì đó bất thường theo tiêu chuẩn nhưng ngoài việc họ cảm thấy ổn, họ cảm thấy khỏe mạnh, vì vậy hầu hết các bác sĩ đều thừa nhận rằng bạn có chút thời gian nếu bạn nói với bác sĩ của mình rằng tôi thực sự muốn dành chút thời gian để thay đổi cuộc sống của tôi, liệu tôi có thể có 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày và thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống cũng như lối sống của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra.

Đó là cách tiếp cận tốt nhất và tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã gặp rất nhiều người đã làm được điều đó. Và họ không chỉ giảm cân, đảo ngược tình trạng bệnh tim mãn tính, giảm cholesterol, hạ huyết áp mà còn thu nhỏ khối u của họ xuống mức không còn gì, bằng cách chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống và cung cấp mọi thứ cần thiết để sửa chữa, tái tạo và giải độc là rất có thể.

Quan điểm y học về bệnh ung thư là tuyến tính, tệ hơn nữa là khi bạn có một khối u, một khi họ phát hiện ra một khối u ung thư, họ chỉ có thể đi theo một hướng và đó là nó chỉ có thể phát triển và lan rộng khắp cơ thể bạn đó là bệnh ung thư tuyến tính.

Nhưng nghiên cứu lâm sàng mới nhất đang chứng minh điều đó là sai vì chúng ta biết rằng ung thư có thể chữa lành cơ thể, chữa lành cuộc gọi một cách tự phát, hồi quy cảm giác điều chỉnh cơ thể được tạo ra để che giấu nó, bạn chỉ cần cung cấp cho nó những chất dinh dưỡng thích hợp và quan tâm nó, tôi muốn khuyến khích bạn tìm hiểu thêm, đọc sách và nghiên cứu, tìm hiểu những người sống sót khác hay những câu chuyện thực tế như đề cập trên trang web của tôi.

Bởi vì chúng ta có thể học hỏi từ kinh nghiệm của những người khác và vì vậy tôi chỉ muốn kết thúc điều này bằng cách, một lần nữa khuyến khích bạn dành thời gian, đừng để bất cứ ai thúc ép bạn trong trạng thái và bất cứ điều gì và hãy lắng nghe ý kiến ​​của bạn.

Bản năng sẽ không làm điều gì đó mà bạn không cảm thấy hài lòng nếu bạn không cảm thấy hài lòng về cuộc phẫu thuật, nếu bạn không cảm thấy hài lòng về hóa trị hoặc xạ trị, không đồng ý thì đừng làm điều đó. Tôi không quan tâm có bao nhiêu thành viên trong gia đình hoặc bạn bè bảo bạn phải làm điều đó, bạn không cần phải làm điều đó, đây là cuộc sống của bạn, bạn có quyền kiểm soát. Bạn đưa ra quyết định và đó là cuộc sống của bạn. Bạn phải đưa ra những quyết định tốt nhất cho mình.

Dieu tri ung thu

Tôi cũng muốn khuyến khích bạn cầu nguyện để xin Chúa mang phúc lành đến cho bạn. Nếu bạn không biết Ngài và dẫn bạn vào con đường chữa lành, để chỉ cho bạn con đường thì đó là những gì tôi đã làm và khi bạn vươn tay ra, khi bạn bước ra ngoài và cầu xin, khi bạn khám phá ra những điều bạn chưa biết, những điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn.

Chúa sẽ tiết lộ chính Ngài cho bạn, Ngài sẽ chỉ cho bạn con đường mà bạn biết, có nhiều thông tin hơn tôi có thể nói chuyện trong ba giờ nhưng tôi muốn giữ video này ngắn gọn.

Ở đây trên kênh YouTube của tôi và trên blog của tôi là chrisbeatcancer.com, tôi cũng tham gia Facebook và Twitter, nhưng sứ mệnh của tôi không chỉ là chia sẻ cảm xúc trong câu chuyện của mình mà còn là chia sẻ, kể những câu chuyện của tất cả những người khác mà tôi đã gặp, đều không sử dụng dinh dưỡng và liệu pháp tự nhiên, vì vậy hy vọng điều này hữu ích, hãy chia sẻ điều này với bất kỳ ai bạn, hãy nhớ bạn có nhiều lựa chọn đây là cuộc sống của bạn và cơ thể của bạn có thể chữa lành nó.

 (Theo Chrisbeatcancer)

related articles

Leave a Comment