Home Bài viết Công bố các thành phố thân thiện với người ăn chay nhất ở Canada

Công bố các thành phố thân thiện với người ăn chay nhất ở Canada

Chủ nghĩa thuần chay đang phát triển khắp Canada

by Admin
An chay tai Canada

Các thành phố thân thiện với người ăn chay nhất ở Canada, theo một danh sách mới xem xét số lượng và chất lượng thực phẩm có nguồn gốc thực vật, đã được công bố.

Bảng xếp hạng đến từ một phân tích toàn diện của BonusFinder Canada. Các nhà nghiên cứu đã xếp hạng các thành phố dựa trên các yếu tố như số lượng nhà hàng thuần chay hoặc nhà hàng phục vụ thuần chay, chi phí trung bình của một bữa ăn và xếp hạng của khách hàng. Sau đó, họ tính toán tổng số để đưa ra điểm số thân thiện với người ăn chay theo từng thành phố.

Đứng đầu danh sách điểm đến thuần chay số một của Canada là Victoria, với số điểm 8/10. Hamilton, London City, Windsor và Ottawa hoàn thành top 5.

Victoria là thành phố thuần chay nhất Canada

Gần đây, Canada đã chứng kiến ​​sự phổ biến của chế độ ăn thuần chay. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng tháng trước, số người tìm kiếm trên web về “nhà hàng thuần chay” đã tăng lên 4.500.

Victoria đứng đầu bảng xếp hạng với số điểm 8. Thành phố này có 141 nhà hàng thuần chay, tương đương gần 50 cơ sở trên 100.000 dân. Nó cung cấp giá bữa ăn trung bình là 22,79 USD và khách hàng cho điểm trung bình là 4,31 trên 5.

Xếp ngay sau là Hamilton với số điểm thân thiện với người ăn chay là 7,62. Thành phố tự hào có 89 nhà hàng thuần chay, khoảng 17 nhà hàng trên 100.000 người. Nó đạt điểm cao về chi phí, với giá bữa ăn trung bình là 19,85 USD. Các nhà hàng của Hamilton được xếp hạng trung bình cao là 4,35/5.

Thành phố London lọt vào top ba (7,53), trước Windsor (7,43) và Ottawa (6,95). Thành phố Luân Đôn có 82 lựa chọn ăn chay, nhưng giá một bữa ăn trung bình đắt hơn là 27,56 USD. Xếp hạng nhà hàng trung bình của thành phố là 4,37/5. Windsor đạt điểm cao về mức giá trung bình ($21,32), trong khi tổng số nhà hàng thuần chay ở Ottawa (203) chỉ bị Vancouver đánh bại, xếp ở vị trí thứ tám.

Chu nghia thuan chay o Canada

Chủ nghĩa thuần chay đang gia tăng trên khắp Canada

Canada đã thực hiện các bước trong những năm gần đây để trở nên tử tế và nhân ái hơn đối với động vật, đặc biệt là bằng cách cấm thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật vào năm 2023.

Năm ngoái, Tổng cục Sản phẩm Y tế của Bộ Y tế Canada cũng lần đầu tiên phê duyệt đồ uống dinh dưỡng làm từ yến mạch dành cho trẻ mới biết đi và trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên.

(Theo Plant Based News)

related articles

Leave a Comment