Home Bài viết Gần 40% người Mỹ muốn ăn ít thịt đỏ hơn

Gần 40% người Mỹ muốn ăn ít thịt đỏ hơn

by Admin

Người Mỹ ăn nhiều thịt đỏ, nhưng vào năm 2024, một cuộc khảo sát cho thấy gần 40% đang tìm cách cắt giảm. Beyond Meat cho biết bít tết làm từ thực vật của họ có thể giúp ích.

Hàng năm, chúng ta đều quyết tâm ăn uống tốt hơn, và năm nay cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, 67% người Mỹ dự định thực hiện ít nhất ba lần hoán đổi thực phẩm lành mạnh, theo một cuộc khảo sát gần đây của OnePoll do công ty thịt Godshall’s Quality Meats ủy quyền.

Cuộc khảo sát với 2.000 người ăn tạp cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với thói quen ăn uống lành mạnh hơn, với 37% muốn giảm lượng thịt đỏ ăn vào. Tại sao việc cắt bỏ thịt đỏ lại là một ý tưởng tốt cho sức khỏe?. Thứ nhất, việc tiêu thụ nó có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim, lạc nội mạc tử cung, v.v.

Tuy nhiên, những người tham gia cũng thấy trước những thách thức tiềm ẩn trong hành trình này. Phần lớn người được hỏi bày tỏ lo ngại về khó khăn trong việc học nấu ăn hoặc chuẩn bị các lựa chọn lành mạnh hơn để thay thế lựa chọn thực phẩm hiện tại của họ.

Ngoài ra, 59% người tham gia còn lo ngại về việc thuyết phục các thành viên trong gia đình đánh giá cao những lựa chọn lành mạnh hơn này. Tương tự, hơn một nửa (51%) dự đoán sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế ưa thích mới cho bữa ăn thông thường của họ.

Đây là môi trường mang tính khám phá nhưng thận trọng, trong đó Beyond Meat đang triển khai chiến dịch “Điều ít nhất bạn có thể làm theo nghĩa đen” mới nhất, tập trung vào Beyond Steak làm từ thực vật và có sự góp mặt của Rizwan Manji—được biết đến với vai diễn nổi bật là Ray Butani trong bộ phim đình đám Schitt’s Creek.

Trong quảng cáo dài 30 giây, Manji thực hiện một cách tiếp cận dễ hiểu mà ít gặp trở ngại nhất để đạt được mục tiêu của mình, chẳng hạn như “chạy” một cuộc chạy marathon trong khi băng qua vạch đích ở phía sau một chiếc xích lô. Điều đáng rút ra là việc chọn Beyond Steak theo nghĩa đen là “điều tối thiểu bạn có thể làm” để đáp ứng các quyết tâm của mình.

Món bít tết ngon hơn cho năm mới

Hoa Kỳ liên tục được xếp hạng trong số những quốc gia tiêu thụ thịt bò hàng đầu trên toàn thế giới. Điều thú vị là một nghiên cứu mới cho thấy chỉ có 12% dân số ăn thịt chiếm một nửa lượng tiêu thụ thịt bò ở Mỹ — thường là nam giới và những người trong độ tuổi từ 50 đến 65.

Đối với họ và những người khác, Beyond Meat đã phát triển món bít-tết làm từ thực vật. Ra mắt rộng rãi tại các nhà bán lẻ vào năm 2022, Beyond Steak nhằm mục đích trao đổi một đổi một giúp người tiêu dùng hành động theo mục tiêu ăn uống lành mạnh hơn.

Một nghiên cứu của Stanford gần đây cho thấy ăn Beyond Steak thay vì thịt động vật giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ chứng nhận kiểm tra sức khỏe tim mạch, Beyond Steak cũng là loại thịt thuần chay đầu tiên đáp ứng các hướng dẫn dinh dưỡng của chương trình Lựa chọn tốt hơn cho cuộc sống của Hiệp hội Tiểu đường Quốc gia.

Phản ánh xu hướng tiêu dùng rộng hơn, cuộc khảo sát của OnePoll cho thấy 57% người tham gia hướng đến việc lựa chọn thực phẩm có đạo đức hơn và 56% muốn phát triển thói quen thân thiện với môi trường. 63% đáng kể cũng đang tìm cách thay đổi các mặt hàng thực phẩm hiện tại bằng các lựa chọn thay thế lành mạnh hơn, chẳng hạn như chọn nước thay vì đồ uống có đường (62%) và thích nước sốt salad tự làm hơn mua tại cửa hàng (59%).

Ron Godshall, Chủ tịch Godshall’s Quality Meats, cho biết trong một tuyên bố: “Người tiêu dùng vào năm 2024 đang ngày càng tìm kiếm những thương hiệu thể hiện cam kết bền vững với môi trường. “Đây là yếu tố then chốt trong quyết định mua hàng của họ.”

Trong bộ phận phát triển bền vững, Beyond Meat vừa công bố một báo cáo cho thấy món bánh mì kẹp thịt Beyond Burger 3.0 của họ tạo ra lượng khí thải nhà kính (GHG) ít hơn 90%, sử dụng năng lượng không thể tái tạo ít hơn 37% và cần ít hơn đất và nước 97% so với đối tác có nguồn gốc từ động vật của nó.

Oghoghomeh nói: “Chúng tôi muốn chứng minh rằng việc ăn uống lành mạnh hơn có thể đơn giản và khiến bạn hài lòng. “Beyond Steak là giải pháp của chúng tôi dành cho những ai muốn thay đổi chế độ ăn uống mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Được TIME’s Best Inventions công nhận vào năm 2022 là “Món bít tết lành mạnh hơn”, Beyond Steak được làm từ gluten lúa mì (được gọi là “seitan”) và đậu fava, một loại đậu được chọn vì giàu dinh dưỡng. Giống như Beyond Burger 3.0, Beyond Steak cũng ít tốn kém hơn nhiều về tài nguyên và khí thải so với đối tác động vật.

Beyond Meat cạnh tranh với thịt bò lớn

Khái niệm “Theo nghĩa đen, điều ít nhất bạn có thể làm” của Beyond Meat được xây dựng dựa trên một loạt chiến dịch, tất cả đều có sự góp mặt của Manji, thể hiện lợi ích của việc chọn thịt có nguồn gốc thực vật thay vì các sản phẩm động vật.

Ra mắt vào năm ngoái nhằm đáp lại sự giám sát ngày càng tăng đối với sức khỏe và cách chế biến các loại thịt có nguồn gốc thực vật, chiến dịch “Có sự tốt lành ở đây” của công ty tập trung vào các khía cạnh lành mạnh, bền vững của các sản phẩm của Beyond Meat.

Beyond Meat

Nó nhấn mạnh các thành phần như đậu fava và lợi ích môi trường của cây trồng cố định đạm, nhấn mạnh cam kết của công ty về tính minh bạch và tính bền vững.

Kết hợp lại với nhau, các chiến dịch này đang xây dựng tính minh bạch về cách sản xuất các sản phẩm Beyond Meat trong thời điểm mà theo kết quả của gợi ý khảo sát OnePoll, người tiêu dùng cởi mở hơn trong việc khám phá các lựa chọn thay thế thịt làm từ thực vật, bất chấp những nỗ lực liên tục của ngành công nghiệp thịt để chê bai chúng .

(Theo Anna Starostinetskaya – VegNews)            

related articles

Leave a Comment