Home Bài viết Giải quyết vấn đề thịt bằng cách thay thế thịt thực vật

Giải quyết vấn đề thịt bằng cách thay thế thịt thực vật

Impossible Foods được biết đến với các sản phẩm thay thế thịt thực tế

by Admin
Thit thuc vat Impossible

Quảng cáo mới của Impossible hướng trực tiếp đến những người ăn thịt ở Mỹ.

Impossible Foods đã phát động một chiến dịch tiếp thị mới “quy mô lớn” để thu hút nhiều người ăn thịt hơn. Lấy cảm hứng từ quảng cáo thịt truyền thống, nó sử dụng khẩu hiệu “Chúng tôi đang giải quyết vấn đề thịt bằng nhiều thịt hơn”.

Chiến dịch mô tả “vấn đề” với thịt vì nó quá ngon. Điều này khiến con người ăn quá nhiều, gây bất lợi cho sức khỏe của chúng ta và hành tinh. Impossible cho biết nó nhằm mục đích “điều chỉnh lại” thịt làm từ thực vật như một “giải pháp có hương vị tuyệt vời” thay vì thúc đẩy mọi người “thay đổi lối sống của họ”.

Quảng cáo chính cho chiến dịch được công chiếu vào thứ Hai trong chương trình Live from E!: Met Gala. Chương trình phản ánh trực tiếp với những người ăn thịt ở Mỹ theo phong cách châm chọc, mở đầu bằng “lời kêu gọi hành động” để họ giải quyết “vấn đề về thịt”. Con người phải ăn ít thịt hơn vì môi trường và đã đảo ngược tình thế. Thay vì ăn ít thịt hơn, người Mỹ cần ăn nhiều thịt hơn nhưng từ thực vật.

THƯƠNG HIỆU THỊT

Impossible Foods đã thiết kế lại bao bì của mình để thu hút hơn nữa những người ăn thịt.

Impossible, giống như đối thủ cạnh tranh thân thiết với thương hiệu Beyond Meat, được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm có kết cấu và hương vị thịt hấp dẫn. Trong chiến dịch mới của mình, Impossible đang hướng tới mục tiêu thay đổi nhận thức về thương hiệu bánh mì kẹp thịt “và tái định vị mình thành một thương hiệu thịt chính thức”.

Leslie Sims, Giám đốc Tiếp thị & Sáng tạo của Impossible, cho biết trong một tuyên bố: “Những người ăn thịt trước đây thường coi thịt từ thực vật là thứ không dành cho họ – nhưng điều đó không thể khác xa sự thật”. “Chúng tôi coi chiến dịch này là một cách để những người ăn thịt biết Thịt không thể là cách tốt nhất để tiếp tục ăn món thịt bạn yêu thích mà không gặp nhiều vấn đề liên quan đến thịt động vật.”

Chiến dịch này diễn ra sau đợt cải tổ thương hiệu của công ty gần đây. Màu trắng và xanh lá cây trước đây của nó đã được thay thế bằng màu trắng và đỏ. Bao bì trước đây ghi “làm từ thực vật” nhưng bây giờ lại ghi “thịt từ thực vật”. Nghiên cứu của ProVeg International cho thấy màu đỏ được coi là biểu thị vị ngon của thịt có nguồn gốc thực vật.

Ngoài quảng cáo chính của chiến dịch, Impossible đang phát hành một loạt quảng cáo ngắn hơn tập trung vào các sản phẩm thịt bò, thịt gà và thịt lợn riêng lẻ.

(Theo Claire Hamlett – Plant Based News)

related articles

Leave a Comment