Home Hoạt động xã hội Hỗ trợ doanh nghiệp địa phương

Hỗ trợ doanh nghiệp địa phương

Cách thứ 14/100 cách để cứu hành tinh

by Admin
Doanh nghiep dia phuong

Tiếp theo cách thứ 13 trong 100 cách để cứu Hành tinh của chúng ta, hôm nay wowplantbased xin chia sẽ đến mọi người cách thứ 14:

Hỗ trợ doanh nghiệp địa phương

Trong thời đại tiêu dùng trực tuyến và các cửa hàng lớn, việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong cộng đồng của bạn có thể mang lại lợi ích to lớn cho môi trường và cũng có thể giúp ích rất nhiều cho họ. Đôi khi phải mất rất nhiều thời gian để khởi động một doanh nghiệp nhỏ và nhiều tiểu bang cấp các khoản vay để giúp họ bắt đầu. Ví dụ: mọi người có thể nhận khoản vay USDA hoặc khoản vay dành cho doanh nghiệp nhỏ ở khu vực Florida, chẳng hạn như một số khoản vay, nhưng những khoản này cũng có thể có sẵn trên khắp Hoa Kỳ. Sau khi thành lập, chính những người mua sắm ở địa phương đóng góp tiền của họ cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tồn tại và thành công. Vì vậy, có rất nhiều lý do để mua sắm tại địa phương! Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) báo cáo rằng ô nhiễm công nghiệp là nguyên nhân gây ra gần 50% ô nhiễm hiện có ở Hoa Kỳ. Mua sắm tại địa phương làm giảm chất thải chế biến, đóng gói và vận chuyển – dẫn đến ít ô nhiễm hơn.

Mua sắm địa phương hỗ trợ cộng đồng của bạn

Sức mua của người dân có mối tương quan trực tiếp với môi trường cộng đồng. Khi chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương của mình, điều đó sẽ tạo ra việc làm, tăng hàng hóa và dịch vụ địa phương cũng như gắn kết cộng đồng lại với nhau. Các doanh nghiệp thuộc sở hữu của địa phương hỗ trợ xây dựng cộng đồng vững mạnh bằng cách liên kết những người hàng xóm với nhau thông qua các mối quan hệ kinh tế và xã hội, đồng thời giúp duy trì các trung tâm thị trấn – cùng với việc đóng góp cho các hoạt động địa phương. Có rất nhiều lợi ích khi mua sắm tại địa phương, vì vậy mọi người nên thực sự cân nhắc. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần phải đóng vai trò của mình. Các doanh nghiệp nên đảm bảo rằng họ cung cấp cho mỗi khách hàng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Điều này có thể khuyến khích khách hàng quay lại doanh nghiệp trong tương lai, tạo ra những khách hàng lặp lại. Đây là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp kiếm được nhiều doanh thu hơn và tăng lượng khách hàng của họ.

 • Mua sắm tại địa phương tạo ra của cải cho nền kinh tế địa phương gấp 3,5 lần so với các cửa hàng lớn và chuỗi cửa hàng.
 • Các cửa hàng địa phương tạo ra lợi nhuận ròng hàng năm cho cộng đồng là 326 USD/foot vuông. Các cửa hàng lớn tạo ra mức thâm hụt ròng hàng năm là 468 USD/foot vuông.
 • Các quán ăn địa phương mang lại gần 79% doanh thu cho cộng đồng – so với chỉ hơn 30% của các chuỗi nhà hàng.
 • Các doanh nghiệp địa phương tạo ra hoạt động kinh tế địa phương trên mỗi foot vuông nhiều hơn 70% so với bán lẻ hộp lớn.
 • 11 tỷ gallon xăng được sử dụng hàng năm để vận chuyển hàng hóa.
 • Vận chuyển quốc tế dẫn đến 1 tỷ tấn khí thải CO2 được thải ra hàng năm.
 • Các nghiên cứu cho thấy các tổ chức phi lợi nhuận nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp nhỏ nhiều hơn 250% so với các cửa hàng lớn.

Hành động của bạn là gì?

Hành động 1: Sự tốt đẹp toàn cầu

 • Hỗ trợ các nghệ sĩ và thợ thủ công địa phương. Đồ trang sức, đồ gỗ và các sản phẩm khác đều có thể được một nghệ nhân địa phương làm theo yêu cầu của bạn.
 • Ăn tại địa phương. Hỗ trợ các nhà hàng nhỏ thuộc sở hữu của gia đình trên các chuỗi lớn.
 • Mua nông sản và thực phẩm tươi sống từ chợ nông sản địa phương hoặc các cửa hàng tạp hóa nhỏ dành cho gia đình.

Hành động 2: Người bảo vệ hành tinh

Bao gồm hành động 1.

 • Giảm đặt hàng trực tuyến của bạn. Hãy tự hỏi bản thân: “Tôi có thực sự cần nó không?” Hoặc, sự dễ dàng của việc đặt hàng trực tuyến có gây ra tình trạng tiêu dùng quá mức một cách thiếu suy nghĩ?
 • Phát triển khu vườn của riêng bạn – hoặc vận động cộng đồng địa phương của bạn xây dựng một khu vườn cộng đồng.
 • Nghiên cứu các sản phẩm được sản xuất tại cộng đồng của bạn trước khi mua sắm tại các cửa hàng lớn.

Hành động 3: Thiên thần Trái đất

Bao gồm hành động 1 & 2.

 • Yêu cầu các cửa hàng tạp hóa của bạn tìm nguồn sản phẩm địa phương hơn.
 • Làm cho chính mình. Hãy tháo vát và sáng tạo – hãy thử tái sử dụng các vật dụng trong nhà của bạn.
 • Hãy quan tâm đến cách bạn muốn cộng đồng của mình phát triển. Bạn có biết rằng mua sắm tại địa phương làm tăng giá trị tài sản của bạn? Các khu mua sắm sôi động là điểm bán hàng tuyệt vời cho các ngôi nhà.
 • Hãy chọn trở thành Đại sứ cho sự thay đổi và luôn Lan tỏa tình yêu và lan tỏa ánh sáng.

(Theo Healtheplanet)

related articles

Leave a Comment