Home Sự kiện Ngày Động vật Trang trại Châu Á (AFAD)

Ngày Động vật Trang trại Châu Á (AFAD)

by Admin
Asia Farm Animal Day

Sự kiện Ngày Động vật Trang trại Châu Á (AFAD) đã được tổ chức tại Berjaya Times Square Hotel, Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 8-10/10/2023 vừa qua. Đây là ngày kỷ niệm của những người và tổ chức trên khắp Châu Á đang nỗ lực bảo vệ động vật nuôi trong khu vực và khuyến khích người dân Châu Á lựa chọn chế độ ăn uống & lối sống tử tế hơn.

Hội nghị được đồng tổ chức bởi Liên minh Động vật Trang trại Động vật Châu Á và Hội nghị thượng đỉnh ủng hộ động vật và thuần chay (AVA). Cả hai đều đã tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới quy tụ những diễn giả có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực bảo vệ động vật và thuần chay, đó là lý do tại sao AFAD 2023 là một sự kiện hấp dẫn và truyền cảm hứng cho các chuyên gia vận động vì động vật từ khắp Châu Á và hơn thế nữa.

Ai nên tham gia Ngày Động vật Trang trại Châu Á?

Hội nghị thượng đỉnh AVA và Liên minh Động vật Trang trại của AfA đang tập hợp những người ủng hộ tập trung vào thay đổi hệ thống và làm việc trên nhiều chiến thuật, chiến lược và cách tiếp cận hướng tới tầm nhìn chung.

AFAD chào đón những người đến với hành trình của họ với bất kỳ động cơ nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở: quyền động vật, môi trường, công bằng xã hội, lòng vị tha hiệu quả, sức khỏe cá nhân và các phong trào giao thoa khác. AFAD hỗ trợ nhiều chiến lược và chiến thuật để nâng cao tầm nhìn của mình, từ hoạt động tích cực cấp cơ sở đến sự tham gia có tính chuyên môn cao, tiếp cận cá nhân nhằm thay đổi hệ thống thực phẩm, thay đổi luật pháp, sự tham gia của công ty và thúc đẩy công nghệ không sử dụng động vật.

Khán giả của AFAD bao gồm những cá nhân tận tâm đang làm việc hoặc đang muốn làm việc trong phong trào vận động động vật và thuần chay với tư cách là tình nguyện viên, nhân viên hoặc chuyên gia phong trào có tác động cao.

AFAD đang thực hiện sứ mệnh tiếp tục tạo không gian cho những người ủng hộ toàn cầu cùng nhau học hỏi trong chuỗi hội nghị rất hiện đại, đa dạng, tiến bộ và có tác động mạnh mẽ cho phong trào ủng hộ động vật và thuần chay trên toàn thế giới.

Tại sao nuôi động vật? Tại sao là Châu Á?

Phần lớn động vật và cá nuôi trên hành tinh Trái đất được nuôi ở Châu Á. Mỗi một con trong vô số hàng tỷ loài động vật này đều là những cá thể sống, có tri giác và có nhu cầu, nhưng đại đa số chúng không được đáp ứng những nhu cầu này và phải đau khổ vì điều đó.

Vào ngày 10 tháng 10 hàng năm, AFAD đoàn kết người dân và các tổ chức phi chính phủ ở Châu Á kỷ niệm Ngày Động vật Trang trại Châu Á để thấy rõ tầm quan trọng và tính cấp bách của vấn đề này. Do mối liên hệ với các vấn đề toàn cầu khác ảnh hưởng đến con người và hành tinh, cách chúng ta đối xử với vật nuôi trong trang trại hiện nay không thể tiếp tục được nữa.

Khám phá trang web của Asia Farm Animal Day để biết cách bạn có thể tham gia giúp đỡ các loài động vật trên khắp Châu Á đang cần bạn hành động ngay bây giờ.

Dien gia AFAD

Ngày Động vật Trang trại Châu Á là đỉnh cao hàng năm của nỗ lực chung tuyệt vời của Hội nghị thượng đỉnh AVA & FAC nhằm cung cấp nguồn lực, lời khuyên và kiến ​​thức chuyên môn cho các tổ chức phi chính phủ ở mọi cấp độ và sử dụng mọi phương pháp tiếp cận để tạo ra sự thay đổi mang tính chuyển đổi cho vật nuôi trong trang trại.

Nếu bạn là thành viên của một tổ chức phi chính phủ hoặc một chuyên gia đầy tham vọng trong phong trào này, thì sự kiện này là điều bắt buộc đối với bạn. Ngày Động vật Trang trại Châu Á là cơ hội hàng năm để bạn kết nối trực tiếp với những người tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ động vật và thay đổi chế độ ăn uống.

AFAD Berjaya

Trao quyền cho mọi người

Bạn mới bắt đầu cuộc hành trình ủng hộ động vật hay ăn chay? Có lẽ bạn muốn tìm hiểu về cách sử dụng sự nghiệp của mình để giúp đỡ động vật trong trang trại? Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn giúp truyền bá và nâng cao nhận thức của bạn bè và gia đình mình về những vấn đề mà vật nuôi ở trang trại ở Châu Á đang phải đối mặt. Hãy khám phá bên dưới để biết cách kỷ niệm Ngày Động vật Trang trại Châu Á ngay cả khi bạn không phải là thành viên của một tổ chức phi chính phủ.

Chế độ ăn dựa trên thực vật

Chứng minh rằng bạn quan tâm bằng cách cắt bỏ sự tàn ác đối với động vật bằng chế độ ăn kiêng của bạn và ăn thực vật trong cả tuần… Có thể bạn sẽ thích nó đến mức sẽ tiếp tục hành trình chuyển sang chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật.

Hãy cân nhắc nghề nghiệp của bạn ở các tổ chức động vật và thuần chay 

Hãy tham gia Ngày Động vật Trang trại Châu Á để tìm hiểu về những cơ hội nghề nghiệp mới nhất trong phong trào của AFAD và cách tối đa hóa tác động của bạn đối với động vật trang trại.

Thể hiện cam kết!

Hãy cho bạn bè và gia đình của bạn biết rằng bạn quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn của động vật nuôi trên khắp Châu Á và chia sẻ bài đăng của AFAD.

HỌC HỎI

Đừng bao giờ đánh giá thấp tác động mà bạn có thể đạt được khi được trang bị kiến ​​thức đúng đắn. Hãy truy cập trang động vật trang trại của AFAD để đọc thêm về các vấn đề mà các động vật trang trại đang phải đối mặt từ các trang trại công nghiệp thâm canh nuôi hàng nghìn con vật cho đến việc sử dụng chúng làm thực phẩm, quần áo và các sản phẩm phụ.

(Theo AFAD)

related articles

Leave a Comment