Home Uncategorized Phô mai dê thuần chay

Phô mai dê thuần chay

Moldy Goaty

by Admin
Pho mai de thuan chay

Phô mai dê thuần chay

Bây giờ bạn có thể mua phô mai dê thuần chay ở các siêu thị ở Anh

Moldy Goaty của Palace Culture là một trong số ít pho mát dê không chứa sữa có sẵn ở Vương quốc Anh. Những người yêu thích phô mai dê giờ đây có thể mua Moldy Goaty tại các cửa hàng Waitrose và trực tuyến.

Phô mai dê thuần chay hiện đã có mặt tại các siêu thị Waitrose trên khắp Vương quốc Anh trong một thời điểm mang tính bước ngoặt khác đối với phô mai làm từ thực vật.

Những người yêu thích phô mai dê có thể mua sản phẩm Moldy Goaty của thương hiệu hữu cơ làm từ thực vật Palace Culture tại các cửa hàng và trực tuyến. Giành được giải thưởng Hương vị tuyệt vời năm 2023, Moldy Goaty được làm bằng hạt điều và hạnh nhân hữu cơ. Nó cũng chứa nước cốt dừa, muối biển và các vi khuẩn sống.

Từ căn bếp gia đình đến kệ siêu thị 

Palace Culture bắt đầu cuộc sống trong căn bếp gia đình ở Crystal Palace, London, vào năm 2018. Người sáng lập Mirko Parmigiani muốn tạo ra một loại pho mát không chứa sữa mà cả gia đình, bao gồm cả cậu con trai không dung nạp sữa, đều có thể thưởng thức. Trước đây đã được bán tại các chợ và cửa hàng độc lập, bao gồm cả La Fauxmagerie, pho mát Palace Culture hiện đã có mặt trên toàn quốc. Moldy Goaty có sẵn với mức giá giới thiệu là £4,46 (sẽ tăng lên £5,95).

Hai sản phẩm khác của Palace Culture cũng đang được đưa vào Waitrose. Kimcheeze là một loại phô mai mềm được làm từ ớt đỏ và Holy Smokes là một loại phô mai kem khói. Cả hai đều có sẵn với mức giá giới thiệu là £ 4,46. Một khoảnh khắc quan trọng dành cho những người yêu thích phô mai thuần chay

Những người yêu thích phô mai dê giờ đây có thể có được phiên bản phô mai yêu thích của họ có đạo đức hơn

Với việc ra mắt sản phẩm mới diễn ra thường xuyên hơn bao giờ hết, pho mát thuần chay đã thực sự trở thành xu hướng phổ biến ở Anh. Tuy nhiên, cho đến nay, phô mai dê vẫn khó nắm bắt hơn đối với nhiều người tiêu dùng. Trên Instagram, những người tiêu dùng nhiệt tình gọi thông báo này là “tin tức tốt nhất từ ​​trước đến nay”.

Phô mai dê không có dê

De

Các cuộc điều tra đã tiết lộ sự tàn ác trong ngành công nghiệp sữa dê. Giống như con người, dê cần sinh con để có sữa. Tại các trang trại, chúng bị ép phải mang thai và những con dê sơ sinh bị tách khỏi mẹ của chúng.

Sự xuất hiện của pho mát dê thuần chay trong các siêu thị mang đến một sự thay thế cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm một sự thay thế có đạo đức hơn cho pho mát yêu thích của họ.

(Theo Daniel Clark – Bản tin Plantbased)

related articles

Leave a Comment