Home Tư liệu The Game Changers

The Game Changers

Một bộ phim tài liệu mới mang tính cách mạng về thịt, protein và sức mạnh.

by Admin
The Game Changers

The Game Changers – Một bộ phim cực hay về lợi ích ăn chay mà bạn nên xem.

Sự thật về dinh dưỡng

Là người hướng dẫn chiến đấu cho quân đội Hoa Kỳ (bao gồm Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Biệt động quân Hoa Kỳ và SEAL của Hải quân Hoa Kỳ), đồng thời là cựu chiến binh UFC, tôi thấy cơ thể con người là một cỗ máy mạnh mẽ có tiềm năng xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và khả năng phục hồi.

Cho đến khi tôi bị thương nặng khi tập luyện, tôi chưa bao giờ nghĩ tiềm năng này liên quan nhiều đến thực phẩm, thứ mà tôi thấy chủ yếu chỉ là calo và protein.

Tuy nhiên, không thể tập luyện trong sáu tháng sau chấn thương, tôi bắt đầu nghiên cứu chế độ ăn uống tối ưu để phục hồi và tình cờ tìm thấy một nghiên cứu về các đấu sĩ La Mã kết luận rằng họ ăn ít hoặc không ăn thịt. Điều này dường như thực sự xa vời đối với tôi vì tôi tin rằng protein động vật là cần thiết để xây dựng cơ bắp, duy trì mức năng lượng và phục hồi sau chấn thương.

Vì vậy, tôi đã bay đến Áo để gặp các nhà nghiên cứu đã thực hiện khám phá này và rời đi với niềm tin rằng các đấu sĩ, được biết đến vào thời điểm đó là Hordearii, hay “Những người đàn ông lúa mạch”  thực sự đã tập luyện và thi đấu bằng chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật.

Khám phá gây sốc này đã đưa tôi vào cuộc tìm kiếm Sự thật trong Dinh dưỡng kéo dài 5 năm, được mô phỏng theo triết lý Sự thật trong Chiến đấu của Lý Tiểu Long: “Nghiên cứu kinh nghiệm của chính bạn, tiếp thu những gì hữu ích, loại bỏ những gì vô dụng, thêm những gì đặc biệt của riêng bạn.”

Bắt đầu với tư duy này, tôi đã thử nghiệm mọi định kiến ​​của mình về dinh dưỡng, đi đến bốn châu lục để gặp gỡ hàng chục vận động viên khỏe nhất, nhanh nhất và dẻo dai nhất thế giới cũng như các chuyên gia hàng đầu về thể thao, dinh dưỡng và nhân chủng học. Những gì tôi phát hiện ra mang tính cách mạng, có ý nghĩa sâu sắc đối với hoạt động và sức khỏe của con người và thậm chí cả tương lai của chính hành tinh này đến nỗi tôi phải chia sẻ nó với thế giới.

Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim, cám ơn nhà sản xuất phim và t oàn thể ekip, cám ơn bạn Hồng Nhung đã lồng tiếng cho bộ phim này để truyền tải thông điệp về lối sống ănn uống lành mạnh đến mọi người.

James Brett Wilks, một nhà sản xuất phim, nhà hoạt động ăn chay và cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Anh.

Cám ơn vì đã xem.

related articles

Leave a Comment